Đàn ông giàu hay nghèo có sá gì, 5 điều này mới là quan trọngNgười đàn ông biết tôn trọng tất cả mọi người

Người có cốt cách sẽ biểu hiện ra ngoài bằng sự ôn hòa và thái độ tôn trọng mọi người. Sự tôn trọng này không phân biệt đối tượng. Có những gã đàn ông chỉ tôn trọng người giàu hơn, giỏi hơn. Có những gã đàn ông chỉ tôn trọng phụ nữ đẹp. Một thứ nhân cách nửa vời.

Nhưng người đàn ông biết tôn trọng tất cả mọi người lại khác. Họ không quắc mắt khi bị ai đó mời vé số. Họ cám ơn với nhân viên chạy bàn. Họ nói “Không sao đâu” nếu ai đó lỡ đạp lên giày mình. Họ lịch sự với tất cả phụ nữ bất kể độ tuổi, nhan sắc, trình độ. Họ quý trọng trẻ em. Họ kính trọng người già. Họ tôn trọng người giàu lẫn người nghèo. Đó là biểu hiện của một người có nhân cách cao quý.

4d8d546c32da18a1eb94024f0e0c1f228dcc7deb
 

Chân thành

Khi sự lừa dối trong tình yêu ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng hơn bao giờ hết, điều mà phụ nữ tìm kiếm ở nửa kia chính là sự chân thành. Với phụ nữ, khi đã bước vào một mối quan hệ, họ luôn hy vọng về một tình yêu lâu dài và gắn bó và tương tự, cũng mong muốn nửa kia cũng thể hiện ý định nghiêm túc ấy. 

Người đàn ông sống trong sạch, ngay thẳng

Người đàn ông sống trong sạch ngay thẳng, có thể cuộc đời sẽ vấp phải nhiều thiệt thòi. Nhưng họ chính là người đáng được tôn trọng nhất.

Chỉ người quân tử mới dám sống trong sạch. Chỉ người anh hùng mới dám sống ngay thẳng. Giữa xã hội điên đảo toan tính, người dám sống trong sạch ngay thẳng chính là một vật báu.

660x380_hanh-phuc-20180204211013

Phụ nữ tinh tế không thán phục những anh chàng vung tiền cho tiệc rượu, nhưng lại cảm kích trước một anh chàng tự giác bỏ hai ngàn đồng vào thùng cho mỗi lượt đi thang máy dù không ai túc trực ở đó cả.

 

Là một người thầy

Có câu rằng, gặp được người đàn ông tốt, phụ nữ sẽ mãi không cần trưởng thành. Còn gì tuyệt vời hơn, khi mỗi lúc nàng mệt mỏi, gặp khó khăn hay khúc mắc, người đàn ông bên cạnh có thể cho nàng những ý kiến, lời khuyên bổ ích, giúp nàng tháo gỡ mọi vấn đề. 

Tự tin

Sự tự tin vô cùng quan trọng. Một chàng trai có thể tự tin với bản thân mình sẽ luôn khiến cô gái của bạn cảm thấy có thể tin tưởng và được bảo vệ, che chở.

Một người đàn ông tự tin sẽ có khả năng xoay xở những tình huống khó khăn và bất ngờ, cũng như không run sợ khi được trước bất cứ mối nguy hiểm hay sợ hãi nào. Ngay cả trong những ngày bạn buồn bã và chẳng mấy khi lạc quan về cuộc sống tương lai hay hiện tại thì cũng đừng quên ngẩng cao đầu và giữ trong mình niềm tin và sự tự tin.

Người đàn ông không dễ dàng nổi nóng, không dễ dàng tự cao

Biển càng sâu càng lặng sóng. Đàn ông càng bản lĩnh càng ít ồn ào.

Người đàn ông không dễ dàng nóng giận, không dễ dàng bị khích bác, không dễ dàng mà tự cao tự đại, trước vạn sự đều mỉm cười điềm nhiên như không, đó là người đàn ông không tầm thường.

Người biết rõ mình là ai, biết rõ mình có gì, thiên hạ không làm ảnh hưởng đến cảm xúc anh ta được. Những người này, nếu bản thân dở mà bị chê dở, không lấy làm phiền lòng. Nói đúng tại sao phải phiền lòng? Nếu bản thân hay mà bị chê dở, không lấy làm tức tối. Người ta nói dở, không làm mình bớt hay đi được! Nếu bản thân hay mà được khen hay, không lấy làm tự cao. Mình hay thì có người khác hay hơn, bài học khiêm tốn phải giữ làm đầu.

Người có cốt cách như thế, đều là người có trí tuệ, có sự rèn luyện nội tâm rất vững vàng. Người như vậy, dù cuộc đời không có vinh hoa phú quý, thì vẫn sống an nhàn hạnh phúc hơn tất cả. Phụ nữ khôn ngoan, sẽ muốn ở bên cạnh những người đàn ông như vậy.

Tags: