Hồ Quang Hiếu: Cú sốc bị đánh nhập viện và lý do mẹ ruột suýt cho đi làm bảo vệNam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã có phút trải lòng về “quá khứ nổi loạn” trên truyền hình.

 

XEM VIDEO: Hồ Quang Hiếu trải lòng về chuyện quá khứ nổi loạn, bỏ đi mấy tháng mẹ mới biết.

Là nam ca sĩ có vẻ mặt và vóc dáng hiền lành, thư sinh cùng những biểu cảm "ngơ ngơ ngác ngác" đáng yêu nhưng Hồ Quang Hiếu từng có quá khứ khiến nhiều người phải giật mình. Đặc biệt, quá khứ "giang hồ bất hảo" ấy từng được anh kể trong tự truyện với nhiều chi tiết bất ngờ như bỏ nhà đi bụi, trấn tiến, bảo kê, môi giới và cặp kè với "gái bia ôm", từng nhảy khỏi cửa số để trốn công an...

Đến giờ, Hồ Quang Hiếu đã có bài học đắt giá từ những sai lầm. Trong chương trình 8 lạng nửa cân phát sóng trên VTV, nam ca sĩ đã có những trải lòng và cho biết anh rất hối hận đã để bố mẹ phải buồn lòng.

ho quang hieu: cu soc bi danh nhap vien va ly do me ruot suyt cho di lam bao ve - 1
 

 

Hồ Quang Hiếu đã có phút trải lòng về “quá khứ nổi loạn” khiến bố mẹ phiền lòng.

Cụ thể, nam ca sĩ nói: “Ngày xưa vì gia đình không hạnh phúc nên lúc nào trong người em cũng khó chịu, đổ lỗi cho số phận và bố mẹ ly dị, cuộc sống không êm đềm nên mình rất quậy phá, suy nghĩ không được chín chắn. Nhà đông người nên mẹ lo làm, em bỏ nhà đi suốt thậm chí mấy tháng mẹ mới biết nên mình ngày càng nghịch hơn. Suốt ngày đi ra ngoài quậy phá đánh nhau tùm lum hết”.

Cuộc sống của Hồ Quang Hiếu cứ tiếp diễn như vậy cho đến khi bị đánh đến nhập viện. Lúc đó bên cạnh chỉ có mẹ lo lắng, chăm sóc nên anh mới biết bản thân đã sai và cảm thấy hối hận.

Lắng nghe câu chuyện của đàn em, với tư cách 1 người mẹ - nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ dù con có lớn đến đâu thì cha mẹ vẫn luôn lo lắng. Thậm chí lo đến “lúc nhắm mắt xuôi tay”: “Xin thưa, cho đến lúc nhắm mắt thì nỗi lo của cha mẹ vẫn có thể đem sang bên kia thế giới, không bao giờ hết lo cho các con. Về cha về mẹ, chị cho rằng nó là câu chuyện vĩnh cửu, mãi mãi không bao giờ mất đi. Chuyện con cái là muôn thuở nói hoài không hết, thiên chức của người làm cha làm mẹ là điều cao quý nhất của 1 con người, là sự yêu thương. Nếu có kiếp sau vẫn xin làm con của cha của mẹ và chúng ta lại là một gia đình ”.

ho quang hieu: cu soc bi danh nhap vien va ly do me ruot suyt cho di lam bao ve - 3

Hồ Quang Hiếu trong bức ảnh hiếm hoi bên mẹ ruột.

Hết sức đồng tình, Hồ Quang Hiếu nói: “Bây giờ em thành công trong cuộc sống lo hết cho mẹ nhưng bây giờ mẹ vẫn lo là không biết sau này lấy vợ thì vợ đối xử thế nào, con cái làm sao. Em nghĩ là lo cả đời luôn đó”. Nghe vậy, MC Đại Nghĩa cho rằng mỗi 1 giai đoạn cha mẹ sẽ có nỗi lo riêng và không bao giờ ngừng quan tâm, yêu thương con cái.

Khi xem một tiểu phẩm trong chương trình liên quan đến việc quản lý, định hướng tương lai cho con cái của bậc cha mẹ, nam ca sĩ tâm sự: “Bố mẹ em lo cho em cũng đúng bởi thời điểm đó mình tiếp xúc với bạn xấu nhiều và gây ra những chuyện khiến bố mẹ phải phiền lòng. Sau này khi lớn lên rồi mình có suy nghĩ tư duy vững vàng hơn và làm theo ý của mình”.

ho quang hieu: cu soc bi danh nhap vien va ly do me ruot suyt cho di lam bao ve - 4

Mẹ của nam ca sĩ từng muốn anh làm bảo vệ để... dễ lấy vợ.

 

XEM VIDEO: Hồ Quang Hiếu kể về câu nói của mẹ.

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị mẹ phản đối kịch liệt khi quyết định theo con đường nghệ thuật vì lý do không ổn định, khó lập gia đình. Mẹ nam ca sĩ nói: “Bây giờ cố gắng học đi rồi mẹ xin cho chân bảo vệ để đi làm cho ổn định hoặc làm công việc nhà nước nào đó để sau này dễ lấy vợ, ví dụ qua nhà người ta hỏi cưới còn có công việc ổn định”.

Tuy nhiên niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt khiến Hồ Quang Hiếu làm trái lời mẹ để vào miền Nam lập nghiệp và kết quả nam ca sĩ đã gặt hái được không ít thành công. Tiếp lời, MC Đại Nghĩa phân tích tâm lý người trẻ luôn muốn trải nghiệm điều mới, vươn tới ước mơ nên sẽ bướng bỉnh, cứng đầu để bảo vệ quan điểm cá nhân. Và bậc cha mẹ nên cho con cái vấp ngã để tự tích lũy kinh nghiệm và dần trưởng thành.

 

ho quang hieu: cu soc bi danh nhap vien va ly do me ruot suyt cho di lam bao ve - 5

Hiện tại sự nghiệp đã thành công, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu muốn dành nhiều thời gian chăm sóc mẹ.

Cũng trong chương trình khi nói đến nỗi buồn của bố mẹ trong xã hội hiện đại, Hồ Quang Hiếu bày tỏ rằng dù bận rộn, anh vẫn luôn dành thời gian để về quê thăm họ hàng mỗi dịp cưới hỏi, lễ, Tết và đặc biệt là đám giỗ mỗi năm của bố.

Còn về bữa cơm chung hàng ngày, vì sống cùng cả gia đình nên đây không phải điều đáng lo với nam ca sĩ. Hơn nữa Hồ Quang Hiếu luôn mong mẹ được hạnh phúc: “Ai cũng phải có cuộc sống riêng, luôn mong mẹ có được hạnh phúc, đi bước nữa chẳng hạn, rồi có thể hưởng thụ những buổi du lịch riêng, lâu lâu con cái tụ họp con cái vào ngày lễ thì sẽ hạnh phúc hơn. Kể cả công việc bận rộn cỡ nào thì tất cả thành viên trong gia đình cũng phải sắp xếp có mặt đầy đủ vào ngày giỗ, ngày lễ đó là ý thức của mỗi người”.

ho quang hieu: cu soc bi danh nhap vien va ly do me ruot suyt cho di lam bao ve - 6

Dù bận rộn, Hồ Quang Hiếu cũng không thể quên ngày giỗ của bố mỗi năm.

Tags: