Nữ doanh nhân thành đạt - Phạm Hà My người truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻPhạm Hà My thành đạt trong sự nghiệp kinh doanh của mình, trải qua nhiều khó khăn, cô quyết định sẽ truyền cảm hứng giúp đỡ nhiều người mới bắt đầu trên con đường lập nghiệp đầy khó khăn này.

Phạm Hà My là cô nàng hot girl 9X được mọi người biết đến với vai trò là một CEO nữ doanh nhân trẻ tuổi đầy thành công. Cô là 1 trong 6 người của Công ty TMHH SX TM DV Hoài Thương, trở thành nhà phân phối của nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn như VENTO, VIVERE SWITZERLAND, SBODY,... Hà My nhanh chóng được cánh báo chia biết đến, ekip của nhiều chương trình ngỏ lời mời cô tham gia để giao lưu. 

Trong các buổi sự kiện Hà My thường chia sẻ bí kíp cũng như quá trình kinh doanh bán hàng online của cô cho nhiều người. Cô chia sẻ: " Muốn thành công, bán được nhiều hàng trước tiên bạn phải là người hiểu được sản phẩm của mình, thậm chí phải sử dụng và trả nghiệm thực tế sản phẩm đó, đem đến độ tin cậy đến cho khách hàng. Đó là điều không thể thiếu khi bán hàng online".

Bên cạnh đó cô không ngần ngại chia sẻ về quá khứ lập nghiệp từ hai bàn tay trắng của mình. Những khó khăn về việc thiếu vốn, kinh doanh không thuận lợi và thiếu nhiều kinh nghiệm về thị trường. Cùng với việc chăm sóc gia đình, con nhỏ trong khoảng thời gian đó đối với cô là ác mộng.

Hà My mong muốn bản thân mình có thể truyền cảm hứng cho nhiều người khác, nhất là các chị em phụ nữ khi bắt đầu lập nghiệp, trao đổi kinh nghiệm với họ, tự tin, tỏa sáng trên con đường mình đã chọn. Không gì là không thể nếu bạn không bắt đầu từ giây phút này.

Ngoài ra cô hứa hẹn sẽ cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm mỹ phẩm mới, đem đến sự trải nghiệm hoàn hảo cho các chị em. 

Tags: