Nữ doanh nhân xinh đẹp Lee Jihye: Thành đạt tại Hàn QuốcLee Jihye (hay còn được gọi là Nguyễn Thị Nguyệt) sinh ra và lớn lên ở Vũng Tàu. Ngay từ rất sớm, cô gái sinh năm 1990 đã có niềm đam mê với kinh doanh. Đến năm 2016, Lee Jihye bắt đầu công việc kinh doanh bán hàng  và rất thuận lợi trong lần đầu thử sức.

Sau một thời gian chăm chỉ làm việc và dành dụm,9X đã tự mua cho mình chiếc xe máy đầu tiên năm lớp 11 và xây lại nhà tặng cho bố mẹ vào 2 năm sau đó.

Đạt được một số thành quả lao động cũng là lúc Lee Jihye nhận định niềm đam mê của mình đủ lớn để biết bản thân cần phải làm gì. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp THPT, Lee Jihye  quyết định không học đại học mà lựa chọn kinh doanh làm hướng phát triển lâu dài.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Lee Jihye

Trước quyết định bất ngờ của con gái, bố mẹ Lee Jihye ra sức phản đối. Từ nhỏ, Lee Jihye đã tự giác và luôn phấn đấu học tập nên gia đình đặt rất nhiều kỳ vọng vào cô. 9X cho biết, cô hiểu được những lo lắng của bố mẹ vì sợ con sẽ khổ và lỡ dở việc học hành.

Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng, Lee Jihye dần thuyết phục được bố mẹ cho mình theo đuổi đam mê. Nhìn thấy những niềm vui và thành quả của con gái, bố mẹ Lee Jihyecũng yên tâm và tin tưởng hơn. Đối với hot girl Vũng Tàu, gia đình luôn là nguồn động lực to lớn để cô nàng cố gắng hơn từng ngày.

https://1.bp.blogspot.com/-pzGoJ71KQ4g/X3NPAMCc_6I/AAAAAAAACGo/jU7aT6kqVcQUM_tpmOC0xTAgk1R37szegCLcBGAsYHQ/s16000/z2100111471423_47671028227735be294e64e09755b4a4.jpg

Sau hơn 3 năm miệt mài với công việc, Lee Jihye đã xây dựng được tên tuổi và một lượng khách ổn định. Tuy nhiên, nghĩ lại những ngày đầu kinh doanh, Lee Jihye cho biết đã gặp rất nhiều khó khăn. Từ một cô bé nhút nhát, kém tuổi đời và không có người hướng dẫn, Kiều Trinh phải tự mày mò, tìm hiểu về kinh doanh.

Cô bạn phải gây dựng từ những thứ nhỏ nhất như tìm kiếm, kết bạn và làm quen với nhiều bạn bè trên mạng xã hội, xây dựng hình ảnh, nội dung bài viết… Thời điểm đó, dịch vụ ship hàng chưa thịnh hành nên cứ tan học, Lee Jihye lại tự mình đi giao hàng cho khách bất kể nắng mưa.

Trải qua thời gian khó khăn, cô gái Lee Jihye nhút nhát ngày nào đã ngày càng bản lĩnh và trưởng thành hơn. Bên cạnh đó, Jihye cũng thay đổi phong cách và xây dựng hình ảnh theo hướng sexy, quyến rũ hơn.

9X chia sẻ: “Thời gian đầu, mình cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều về phong cách của bản thân. Nhưng mình cảm thấy độ tuổi này cũng nên thay đổi hình ảnh một chút, không thể giữ hình ảnh một cô gái cute, dễ thương mãi được. Theo mình, khi còn trẻ vẫn nên thử và trải nghiệm nhiều thứ, miễn là không theo chiều hướng xấu là được”.

Việc thay đổi hình ảnh đã mang lại những cơ hội mới cho Lee Jihye khi trở thành Influencer và bén duyên với quảng cáo. Cùng với kinh doanh, những công việc này mang lại cho Jihye nguồn thu nhập khá cao. Ngoài ra, cô nàng cũng tìm được cho mình những người cộng sự đáng quý, luôn hỗ trợ lẫn nhau.

https://1.bp.blogspot.com/-7fd-o09xTdI/X3NQ2-63LSI/AAAAAAAACHs/-k3mFARoS7s7Cx06i_hh7KO-5hYgkkDggCLcBGAsYHQ/s16000/z2100111480135_60a1a38f9c8bfbdb5a6d1338af3324c7.jpg

Dù rất bận rộn, song Lee Jihye luôn dành thời chăm sóc và gần gũi người thân. 9X cho biết, cũng có những giai đoạn phải chạy deadline gấp, nhưng cô nàng vẫn luôn cố gắng cân bằng mọi việc để về nhà ăn cơm cùng gia đình.

Đối với cô gái 30 tuổi, thành công không phải điều gì lớn lao mà đơn giản là mang lại một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, không phải lo toan cho bố mẹ và em gái. Đến thời điểm hiện tại, Lee Jihye khẳng định bản thân đã thành công. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu mà cô nàng mong muốn còn là một hành trình dài, cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Nghĩ lại khoảng thời gian quyết định không thi đại học, Lee Jihye khẳng định bản thân chưa bao giờ hối hận.

“Mình có tiếc nuối nhưng hối hận thì không. Tiếc nuối bởi vì mình không thể chu toàn cả 2 thứ cùng lúc, khiến cho những người mà mình yêu quý nhất từng phải lo lắng, buồn phiền. Nhưng thời gian không cho phép mình có quyền tham lam, chỉ có thể chọn một và chuyên tâm hết lòng với điều đó. Sau 3 năm nhìn lại những gì đã làm được, mình luôn thấy hài lòng với lựa chọn và quyết định của mình năm ấy”,Jihye nói.

Hiện tại, Lee Jihye vẫn tiếp tục cố gắng hết sức để thực hiện tốt công việc kinh doanh và quảng cáo. Bên cạnh đó, hot girl 9X cũng đang lên kế hoạch cho những dự định và sự hợp tác mới.

Tags: