Sau khi lộ "ảnh cưới" với Beckham, Angelababy lần đầu nói về quan hệ thực sự với Huỳnh Hiểu MinhGần 1 năm nay, tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục xuất hiện.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng được bình chọn là cặp đôi ngôn tình nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Cặp đôi sớm có cậu con trai đầu lòng đáng yêu Bọt Biển Nhỏ sau 1 năm kết hôn. Tuy nhiên, gần 1 năm nay, đôi vợ chồng này liên tiếp dính tin đồn rạn nứt, ly hôn. Đối với chuyện này, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chưa từng lên tiếng đính chính. Vì vậy mà các thông tin thất thiệt tràn lan trên mặt báo.

 

sau khi lo "anh cuoi" voi beckham, angelababy lan dau noi ve quan he thuc su voi huynh hieu minh - 1
 

 

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng là cặp đôi ngôn tình hot nhất nhì Cbiz.

Sau nhiều lần tung ảnh gián tiếp phủ nhận chuyện chia tay, mới đây bà xã Huỳnh Hiểu Minh vừa có tuyên bố chính thức về chuyện này trên tạp chí. Cụ thể, Angelababy mới xuất hiện trên trang bìa tạp chí với mái tóc ngắn khác lạ. Cô thẳng thắn trả lời tin đồn ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh khi được phóng viên đặt câu hỏi.

sau khi lo "anh cuoi" voi beckham, angelababy lan dau noi ve quan he thuc su voi huynh hieu minh - 3

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng nhiều lần tung ảnh ám chỉ hôn nhân vẫn ổn nhưng ít người tin điều này.

Thực tế, tôi cảm thấy những tin đồn về bản thân mình rất lố bịch. Tôi hay đem chúng kể thành những câu chuyện cười hay biến thành trò đùa với nhân viên. Có chút cảm nhận rằng những mẩu tin này là cùng một kịch bản, nó vô cùng lố bịch và được lan truyền lặp lại rất nhiều lần và khiến cho một số người tin vào điều đó. Thậm chí vài người bạn mới quen họ hỏi tôi điều đó có phải là sự thật hay không?...

...Cuộc sống này là của chính mình, không thể vì người khác hiểu lầm mà phải từ bỏ. Tiếp tục làm việc chăm chỉ theo cách mà bạn cảm thấy là đúng đắn!”, Angelababy chia sẻ.

sau khi lo "anh cuoi" voi beckham, angelababy lan dau noi ve quan he thuc su voi huynh hieu minh - 4

Angelababy cá tính khi xuất hiện trên tạp chí.

sau khi lo "anh cuoi" voi beckham, angelababy lan dau noi ve quan he thuc su voi huynh hieu minh - 5

Đây là lần đầu tiên cô nói đến chuyện ly hôn.

Chia sẻ của Angelababy ngay lập tức gây sốt trên mạng. Đây là lời hồi đáp trực tiếp nhất của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Điều đó khẳng định rằng gia đình của cô vẫn rất hạnh phúc và không có chuyện rạn nứt như báo chí đăng tải.

sau khi lo "anh cuoi" voi beckham, angelababy lan dau noi ve quan he thuc su voi huynh hieu minh - 6

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn rất ngọt ngào.

Mới đây, Angelababy còn gây bất ngờ khi có bộ ảnh vui vẻ hạnh phúc bên cựu tuyển thủ Beckham. Nhiều người thậm chí nghi ngờ rằng đây chính là "ảnh cưới" của cặp đôi nhưng thực chất đó chỉ là cảnh ghi hình quảng cáo của Angelababy và Beckham.

sau khi lo "anh cuoi" voi beckham, angelababy lan dau noi ve quan he thuc su voi huynh hieu minh - 7

"Ảnh cưới" của Beckham và Angelababy gây sốt mấy ngày nay.

Tags: