"TÔI KHÔNG BAO GIỜ NUỐI TIẾC VỀ NHỮNG GÌ ĐÃ XẢY RA"_CEO TRẦN HÒALà một doanh nhân thành đạt, CEO Trần Hòa quan niệm: tôi không bao giờ nuối tiếc về những gì đã xảy ra.

CEO Trần Hòa

 Với vai trò là nữ Giám đốc điều hành của hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé Bambini Spa hàng đầu tại TP. HCM, CEO Trần Hòa được biết đến như một doanh nhân thành đạt với câu chuyện ý nghĩa về quan điểm sống sâu sắc phía sau sự thành công mà mọi người ca ngợi.

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Không có kinh nghiệm về thương trường và kinh doanh, cũng không sở hữu một bệ phóng tài chính kếch sù, CEO Trần Hòa khởi nghiệp với hai bàn tay trắng cùng nguồn vốn “lận lưng” duy nhất chính là hơn 7 năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc mẹ và bé, với một nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng được đào tạo từ những ngày còn ngồi trên giảng đường y khoa.

Xinh đẹp và bản lĩnh

“Tôi đã phải cố gắng rất nhiều, luôn chủ động tìm tòi, nghiên cứu, hoàn thiện kỹ thuật chuyên sâu để có thể tạo ra những liệu trình chăm sóc tốt cho sức khoẻ mẹ và bé. Lý thuyết là vậy, thực tiễn tôi còn phải dành thời gian đi nhiều nơi, học hỏi nhiều người, cải thiện chuyên môn, nghiên cứu thu thập các nguồn nguyên liệu dân gian tốt nhất cho mẹ và bé.  Hai vấn đề quan trọng nhất trong nghề đó là hoàn thiện nhân viên và chăm sóc khách hàng để hoàn thiện bộ máy Bambini hoàn thiện cũng không ít chông gai. Nhưng hiện tại tôi vô cùng tự hào về tập thể với hơn 100 chuyên viên giỏi và luôn nỗ lực để mang đến những giải pháp chăm sóc tốt nhất đến mẹ và bé.” _ CEO Trần Hòa chia sẻ.

Là một người lập dị trong công việc

CEO Trần Hòa không bao giờ hối tiếc về những gì đã xảy ra

“Không hài lòng về bản thân thì có thể nói đến sự cầu toàn, chỉn chu từng li từng tí. Đó là ưu điểm mà cũng là khuyết điểm. Tôi cầu toàn cao đến mức có thể gây áp lực cho chính bản thân tôi và những người làm việc chung với tôi. Cuộc sống hiện tại tôi rất bình dị, nhưng khi lao vào công việc tôi lại rất lập dị.” _ CEO Trần Hòa trả lời khi được hỏi về điểm mà chị cảm thấy chưa hài lòng với chính mình.

Không tiếc nuối về những gì đã xảy ra

“Tôi không cho phép mình tiếc nuối bất cứ gì. Vì tính tôi như cầu toàn. Làm việc gì cũng suy tính trước sau kỹ lưỡng. Những quyết định của tôi thường đưa ra một cách chắc chắn, quyết đoán. Thời gian còn không có đủ để thở và làm việc, lấy đâu ra thời gian để tôi lấp lửng và tiếc nuối?”

CEO Trần Hòa là một nữ doanh nhân bản lĩnh trên thương trường

Luôn không ngừng cải thiện và đổi mới trong công việc

“Tôi nghĩ nếu chỉ dừng lại ở việc cố gắng duy trì sự ổn định mà không tiếp tục phát triển vươn xa hơn thì dần dần mọi thứ sẽ bị mờ nhạt đi. Nếu vấn đề đó kéo dài, nó sẽ khiến môi trường làm việc bị ảnh hưởng. Cảm giác trì trệ sẽ làm cho đội ngũ nhân viên
“ù lì” và thui chột đi ý chí phấn đấu. Vì vậy, người đứng đầu một doanh nghiệp như tôi luôn trăn trở làm sao để tìm ra được những cơ hội phát triển mới và không ngừng sáng tạo, cải tiến tích cực.” CEO Trần Hòa chia sẻ.

Theo CEO Trần Hòa, khi làm bất cứ gì bản thân cũng phải có lý tưởng và mục đích:

Thương hiệu Bambini Spa và sứ mệnh của người đàn bà thép Trần Hòa

“Tôi mang lý tưởng với nghề y và lao vào học hỏi suốt 7 năm. Khi đã trang bị đủ kiến thức cho mình. Tôi bắt đầu sẵn sàng tiến lại gần đích đến của mình. Con đường mà tôi chọn trong suốt quá trình làm nghề luôn chỉ có 1 điểm đến cuối cùng đó là được chăm sóc tốt cho mẹ và bé. Tôi đã trải nghiệm cảm giác làm mẹ. Với điều đó tôi đã khao khát tuyển trọn, đào tạo và truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân viên tận tâm yêu nghề để phục vụ tốt nhất cho khách hàng và giúp họ có những trải nghiệm những giá trị đích thực khi làm nghề giống như tôi.”

Quý độc giả mến mộ CEO Trần Hòa có thể ghé thăm trang Facebook cá nhân của chị tại đây: https://www.facebook.com/tran.hoa.90281

 

 

Tags: