Cơ hội hợp tác lớn cùng Thiên Bách ThảoSự kiện nhượng quyền thương hiệu giữa Thiên Bách Thảo cùng trung tâm Dưỡng sinh Tuệ Lâm diễn ra thành công đã đánh dấu cột mốc hợp tác lớn. Từ đây, mô hình dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe tận gốc - Thiên Bách Thảo thêm một lần nữa trải dài vươn tới khách hàng khắp mọi miền đất nước. 

Sau nhiều năm ấp ủ mô hình kinh doanh Spa dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe lành mạnh bằng liệu pháp Dưỡng Sinh, đầu năm 2022 vừa qua bà Trần Võ Cẩm Hạnh - chủ trung tâm dưỡng sinh Tuệ Lâm đã chính thức đưa đứa con tinh thần đi vào hoạt động. Tại đây cung cấp các dịch vụ trị liệu mang đến giá trị cải thiện sức khỏe một cách tự nhiên, lành mạnh nhất, bao gồm:

  • Liệu pháp dưỡng sinh vùng đầu: Cải thiện đau đầu mất ngủ.
  • Liệu pháp dưỡng sinh cơ thể: Vai gáy, lưng eo, ngâm chân…

Giám đốc kinh doanh Thiên Bách Thảo Ông Triệu Xuân Nam trao chứng nhận chuyển giao công nghệ hệ thống Dưỡng Sinh Thiên Bách Thảo cho bà Trần Võ Cẩm Hạnh.

Trong không gian rộng lớn, tọa lạc tại vị trí 117B, Trần Văn Đang, phường 11, quận 3, TP. Hồ Chí Minh, dưỡng sinh Tuệ Lâm sau vài tháng đã trên đà phát triển, được nhiều khách hàng yêu thương. Để có được những bước đi đầu tiên vững mạnh như vậy phải kể đến sự hợp tác tuyệt vời giữa trung tâm và thương hiệu dưỡng sinh Thiên Bách Thảo. 

Trò chuyện cùng chúng tôi về vấn đề này, bà Hạnh - chủ Trung tâm Dưỡng sinh Tuệ Lâm cho biết

Mãi đến ngày hôm nay, tôi vẫn luôn thầm cảm ơn cơ duyên đưa tôi đến với Thiên Bách Thảo. Đây là một thương hiệu uy tín với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dưỡng sinh Đông Y, nhiều năm liền vận hành thành công gần 200 trung tâm khắp cả nước, đã giúp tôi xây dựng nền móng vững chắc từ đội ngũ chuyên viên cho đến chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ quản lý và chuyên viên tại Trung tâm dưỡng sinh Tuệ Lâm

Với Thiên Bách Thảo nhượng quyền chuyển giao công nghệ không chỉ dừng lại ở câu chuyện cung cấp máy móc và quy trình, họ còn làm việc với trọn chữ tâm trong nghề, mong muốn đưa tinh hoa của ngành khoa học dưỡng sinh Đông Y phục vụ chăm sóc, cải thiện sức khỏe con người. Vì thế, từng khâu chuyển giao cho trung tâm dưỡng sinh Tuệ Lâm diễn ra rất kỹ càng, chú trọng vào từng chi tiết. 

Cụ thể về nguồn lực bao gồm các quản lý, chuyên viên cần phải trải qua khóa học chuyên sâu, được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dưỡng sinh. Dựa trên nền tảng đó, quá trình trị liệu cho khách mới phát huy tốt tối đa dịch vụ. Tiếp theo, nguồn sản phẩm cung ứng sử dụng trong dưỡng sinh Đông Y được Thiên Bách Thảo kiểm duyệt hết sức nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất xứ, đến từ vùng nguyên liệu sạch đạt tiêu chuẩn GMP.

Tất cả kết hợp tạo nên điểm khác biệt giúp Trung tâm dưỡng sinh Tuệ Lâm giải quyết bài toán niềm tin khách hàng. Khi họ đến với chúng tôi, sau 1 - 2 lần đã cảm nhận được kết quả tích cực.

Các dòng sản phẩm thảo dược được nghiên cứu sản xuất chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhà khoa học đến từ công ty Thiên Bách Thảo

Thưa bà, bà có thể chia sẻ đôi chút về lý do nào bà đi đến quyết định chọn Spa Dưỡng sinh Đông Y để khởi nghiệp kinh doanh?

Là một người vốn đam mê kinh doanh, tôi thường xuyên cập nhật những tin tức kinh tế. Tình cờ  trong một lần tôi biết đến thông tin chỉ số niềm tin người tiêu dùng quý I/2019 do công ty nghiên cứu Nielsen chia sẻ. Nội dung đề cập vấn đề người Việt Nam đang ngày càng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, thông qua xu hướng chi tiêu cho các gói bảo hiểm y tế tăng 4%, sản phẩm chăm sóc cá nhân tăng trưởng cả về giá trị lẫn khối lượng. Điều này đồng nghĩa mọi người đang hành động để bảo vệ sức khỏe và chuẩn bị cho tương lai. 

Bên cạnh đó, tôi cũng đã biết về mô hình dưỡng sinh Đông Y - một phương pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, kết hợp vật lý trị liệu bấm huyệt, massage tác động nhẹ nhàng đến ngũ quan trong cơ thể, loại bỏ tắc nghẽn, giúp lưu thông máu, đả thông kinh lạc mang lại cảm giác thoải mái. Mô hình tuy mới du nhập vào Việt Nam nhưng có sự thu hút đặc biệt bởi ưu điểm chăm sóc sức khỏe chủ động từ gốc, thuận theo tự nhiên, an toàn tuyệt đối, con người nhờ thế trở nên khỏe mạnh hơn. Vì vậy, nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng chăm sóc theo mô hình này.

Sản phẩm dầu Đả Thông Thiên Bách Thảo

Hai yếu tố nhu cầu thị trường và xu hướng ngành dưỡng sinh gặp nhau cùng một thời điểm, chính là lý do đưa tôi đến quyết định khởi nghiệp và lựa chọn Spa Dưỡng sinh là điểm khác biệt. Đặc biệt nhất khi trung tâm Tuệ Lâm được hợp tác "đứng trên vai người khổng lồ" Thiên Bách Thảo vốn có uy tín thương hiệu, có chuyên môn dưỡng sinh và trị liệu càng làm tôi tự tin, mạnh dạn hơn về quyết định này. 

Qua đây, bà có điều gì muốn nhắn nhủ hay cam kết đến khách hàng khi đến với trung tâm dưỡng sinh Tuệ Lâm không thưa bà? 

Đối với tôi sự chân thành và tử tế luôn là kim chỉ nam định hướng con đường  phát triển của trung tâm trong lĩnh vực dưỡng sinh Đông Y về lâu về dài. Vì thế, khách hàng chọn dưỡng sinh Tuệ Lâm sử dụng dịch vụ sẽ luôn cảm nhận được sự thân mật, gần gũi từ chuyên viên đến cấp quản lý. Nơi đây sẽ là nhà, mang đến quý khách trải nghiệm dưỡng sinh với cội nguồn tốt nhất, để mỗi ngày khỏe đẹp từ bên trong.

Xin cảm ơn bà về những chia sẻ chân thành trên. Chúc bà cùng trung tâm dưỡng sinh Tuệ Lâm ngày càng phát triển, nhân rộng hơn trong tương lai!

Tags: