Nhà máy sản xuất Kẹo giảm cân Socola - Detoxeret Chokolade với dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP-WHOTrong ngành sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện nay, việc xây dựng một nhà máy với dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại, đầy đủ pháp lý và chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO là mục tiêu hàng đầu của bất kì doanh nghiệp nào. Công ty TNHH Pharma Quốc Anh là một trong những đơn vị tiên phong đạt đầy đủ tiêu chuẩn.

Kẹo giảm cân Socola - Detoxeret Chokolade của Công ty TNHH Pharma Quốc Anh ngay từ ngày đầu ra mắt đã dành được không ít sự quan tâm của người tiêu dùng. Lý do đầu tiên bởi sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện nay, theo thống kê cả nước có nhiều loại thuốc đặc biệt là thực phẩm chức năng đang có nhiều bất cập như: Sản xuất thực phẩm chức năng bị thả nổi; Chưa có quy định cụ thể những thành phần được phép có trong sản phẩm thực phẩm chức năng và những thành phần phải cấm;

Ngoài ra, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng nhập lậu… lưu hành tràn lan, không đảm bảo an toàn… gây thiệt hại cho kinh tế và sức khỏe của người tiêu dùng.

Một người tiêu dùng bình thường không thể phát hiện (thông qua khứu giác, xúc giác, hay cảnh báo) là một sản phẩm thuốc có an toàn hoặc hiệu quả hay không. Trong khi GMP yêu cầu kiểm tra, thử nghiệm các yếu tố sản xuất đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm được cung ứng ra thị trường. Các doanh đáp ứng được tiêu chuẩn của GMP, không chỉ quy mô sản xuất mà còn là cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, con người và quy trình quản lý… người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Khâu đóng gói đảm bảo VSANTP

Mới đây, NSND Công Lý cùng bà xã đã có chuyến đi thăm quan trực tiếp tại nhà máy sản xuất của Công ty trước khi bắt đầu sử dụng sản phẩm kẹo giảm cân Socola - Detoxeret Chokolade.

NSND Công Lý cùng bà xã tham quan nhà máy sản xuất sản phẩm kẹo giảm cân Socola - Detoxeret Chokolade

Công ty TNHH Pharma Quốc Anh luôn tự tin về quy trình sản xuất hiện đại của nhà máy. Được ghi nhận từ những lời khen và sự tin tưởng bởi người có sức ảnh hướng lớn như vợ chồng nghệ sĩ Công Lý, sản phẩm kẹo giảm cân Detoxeret Chokolade đang ngày càng được giới thiệu rộng rãi tới người tiêu dùng.

GMP là chữ viết tắt của “Good Manufacturing Practices” được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt.

Tiêu chuẩn GMP là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.

Nhà máy đạt chuẩn GMP là nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn GMP theo yêu cầu của Bộ Y Tế và WTO.

Đối với từng ngành khác nhau, tiêu chuẩn, điều kiện GMP có sự thay đổi và khác biệt riêng để phù hợp với từng ngành nghề. Tuy nhiên, để nhà máy đạt chuẩn GMP về cơ bản cần đáp ứng các tiêu chuẩn điều kiện sau:

– Tiêu chuẩn về nhân sự.

– Tiêu chuẩn về nhà xưởng.

– Tiêu chuẩn về thiết bị.

– Tiêu chuẩn về quá trình sản xuất

– Tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm: thử nghiệm mẫu.

– Tiêu chuẩn về kiểm tra: nguyên liệu, bán thành phẩm, sản phẩm, thao tác của công nhân, đánh giá nhà cung ứng, vệ sinh.

– Tiêu chuẩn về xử lý sản phẩm không phù hợp, giải quyết khiếu nại của khách hang.

Kẹo giảm cân Socola - Detoxeret Chokolade an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ

Sản phẩm kẹo giảm cân Detoxeret Chokolade khi xuất hiện trên thị trường đều được gắn tem nhãn chống hàng nhái đầy đủ. Bao bì vuông vắn, dầy dặn, không móp méo. Ngoài ra, trong mỗi sản phẩm đều được đính kèm “Thẻ bảo hành” cùng giấy hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Người tiêu dùng nên tham khảo kĩ để tránh các trường hợp mua phải hàng đạo nhái, hàng chất lượng kém.

Sản phẩm được đóng gói bao bì chắc chắn và niêm yết tem nhãn chống hàng giả

“Thẻ bảo hành” được đính kèm đầy đủ trong mỗi hộp sản phẩm

Đồng hành lâu dài trên con đường chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng là mục tiêu dài hạn của Công ty TNHH Pharma Quốc Anh. Chính bởi vậy, mỗi ý kiến đóng góp, phản hồi tích cực của người tiêu dùng chính là động lực và tiền đề để thúc đẩy sự cố gắng tạo nên những giá trị chất lượng trong từng sản phẩm.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Pharma Quốc Anh

#kẹo_socola_giảm_cân

#giảm_cân_an_toàn

#kẹo_giảm_cân_detoxeret_chokolad

Tags: