Khai trương thương hiệu Mimasi Home khu vực phía BắcChiều ngày 07/03/2023, thương hiệu MIMASI HOME đã chính thức khai trương cửa hàng trang trí nội thất theo mùa mang tại 42A Trần Phú phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Thương hiệu Mimasi Home trực thuộc quản lý bởi công ty TNHH Keith Thompson, được biết đến là nơi cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất theo mùa, và các sản phẩm gia dụng mang tính thẩm mỹ cao cho tổ ấm Việt.

Ông Khoa Trần – Giám đốc thương hiệu Mimasi Home giới thệu sản phẩm cho du khách 

Theo ông Khoa Trần – Giám đốc thương hiệu Mimasi Home, thương hiệu đã có mặt trên thị trường hơn 05 năm và luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình trẻ và các dự án nhà mẫu toàn quốc. Lần Bắc tiến này Mimasi Home mang trong mình sứ mệnh cung cấp những sản phẩm mỹ thuật cao và chất lượng tốt nhất cho thị trường. Chúng tôi tự hào với hơn 60% sản phẩm được gia công, sản xuất tại Việt Nam với giá thành phù hợp cho gia đình trẻ.

 Mimasi Home đi đầu trong lĩnh vực mùi hương và những sản phẩm trang trí

Nhìn nhận từ thị trường, bà Nga Cao – Giám Đốc thương hiệu Mimasi Home khu vực phía Bắc cho biết, những năm trở lại đây nhu cầu trang trí nhà cửa ngày một cấp tiến hơn, các gia đình trẻ tìm kiếm những sản phẩm trang trí mang tính ứng dụng bên cạnh giá trị thẩm mỹ. Khách hàng dành nhiều sự ưu ái hơn cho sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, chúng ta thấy được chất lượng Việt dần được khẳng định mạnh mẽ hơn, đó cũng là kim chỉ nam mà Mimasi Home muốn mang đến cho từng tổ ấm Việt. 

Chia sẻ về sự khác biệt của Mimasi Home, ông Khoa Trần – Giám đốc thương hiệu Mimasi Home cho biết, Mimasi Home đi đầu trong lĩnh vực mùi hương và những sản phẩm trang trí, gia dụng được thiết kế dựa trên nét “đặc trưng riêng” của mỗi mùa trong năm. Đây sẽ là ý tưởng rất độc đáo và mới mẻ cho những ai muốn thay đổi và làm mới không gian riêng của mình một cách nhẹ nhàng nhưng đầy sức sống. Mimasi Home xây dựng điểm đến một chạm muôn vàn ưu đãi nhằm giúp khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi nhất khi trải nghiệm mua sắm trực tiếp bởi sau hơn hai năm ảnh hưởng Covid toàn cầu, khách hàng dần chuyển qua mua sắm trực tuyến và hướng đến sự tiện dụng gần khu sinh hoạt, điều này cũng là một trong những yếu tố trở ngại cho mô hình cửa hàng mua sắm trực tiếp truyền thống.

Khách hàng tham quan mua sắm tại cửa hàng 42A Trần Phú, Hà Nội.

"Mimasi Home rất tự tin và cũng đầy tự hào rằng là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực đồ HOME tại thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn và sứ mệnh thương hiệu “Mỗi tổ ấm là nơi nghỉ dưỡng theo chuẩn 5 sao”, Mimasi Home luôn chăm chút và cầu toàn với từng sản phẩm nhỏ nhất được bán ra tại cửa hàng để phục vụ tốt nhất nhằm đem đến nụ cười hài lòng cho từng gia đình Việt", ông Khoa Trần khẳng định.

Ngoài ra ông  Khoa Trần cho biết thêm, ngày 10/3 tới này Mimasi Home Hà Nội sẽ khai trương thêm chi nhánh hai tại : Shophouse A11-12 Imperia Sky Garden - Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Tp. Hà Nội. Mong muốn mang đến sự tiện dụng và tiếp cận nhiều hơn khách hàng tiềm năng có nhu cầu làm đẹp thêm không gian sống.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KEITH THOMPSON

Địa chỉ: Số 17 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Website: https://mimasihome.com/

Hotline: 028.2215 0151

Tags: