Luxury Roadshow hoành tráng phủ sóng một trời sắc cam ngay thủ đô Hà NộiHòa chung không khí sôi động trong ngày lễ ra mắt bộ đôi sản phẩm Evatop của thương hiệu Hera, trong tiết trời se lạnh của mùa đông miền Bắc, dàn xe SH cùng chiếc siêu xe mui trần đẳng cấp, thời thượng được các mỹ nữ PG chân dài, xinh đẹp điều khiển đã làm bừng tỉnh mọi phố phường thủ đô Hà Nội.

Được biết, đây là chương trình Roadshow do Miss Hera Uyên Bu – Giám đốc điều hành của thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Hera đứng ra tổ chức.

(Hình ảnh Miss Hera Uyên Bu thần thái sang chảnh trền chiếc siêu xe)

Với mục tiêu lan tỏa hình ảnh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu trên phạm vi cả nước, chia sẻ đến nhiều chị em phụ nữ Việt Nam biết đến và sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên, Uyên Bu đã dẫn đoàn roadshow siêu sang, xịn mịn phủ sóng mọi cung đường trung tâm Hà Nội như: Công viên tuổi trẻ, Phố Huế, Xã Đàn, Nhà Hát lớn,….

(Hình ảnh đoàn Roadshow tại điểm tập kết Nhà hát lớn Hà Nội)

Cuộc diễu hành Roadshow của hệ thống Uyên Bu được diễn ra từ 9h sáng ngày 5/12/202 sau khi nhận hiệu lệnh của Chủ tịch Đới Xuân Hùng ở đầu cầu Thanh Hóa. Có thể nói rằng, chương trình roadshow nằm trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới hoành tráng của thương hiệu Hera, đây không chỉ là kỷ niệm đẹp đối với tất cả thành viên mà còn là sự kiện gây ấn tượng, tạo tiếng vang và hiệu ứng truyền thông cự kỳ lớn đối với thị trường kinh doanh online bởi năng lượng nhiệt huyết của thế hệ trẻ mang khát vọng làm giàu.

(Chân dung Miss Hera - Giám đốc Uyên Bu xinh đẹp, khí chất trước ống kính)

Đúng như tên gọi “Luxury Roadshow”, tất cả decal in logo và hình ảnh bắt mắt được dán lên toàn bộ chiếc xe mui trần và đoàn xe SH. Màu sắc chủ đạo của chiến dịch truyền thông lần này mà màu cam càng làm tôn lên sự chú ý của đông đảo người đi đường và người dân xung quanh.

(Hình ảnh đoàn Roadshow đi qua tuyến đường Phố Huế gây thu hút người xung quanh)

Giám đốc Uyên Bu cùng một số thành viên là các hotgirl trong đội nhóm, khoác trên mình những bộ trang phục váy cam sanh chảnh, khí chất ngồi trên chiếc siêu xe càng khiến dân tình kế cả du khách nước ngoài đổ xô đứng quan sát, chụp hình, quay phim.

( Hình ảnh Giám đốc Uyên Bu cùng 2 đồng đội xinh đẹp của mình )

Mời mọi người cùng chiêm ngưỡng một số bức ảnh để đời của siêu sự kiện Roadshow tại Hà Nội vừa qua.

Thông qua chiến dịch này, chúng tôi tin rằng Giám đốc Uyên Bu cũng như thương hiệu Hera sẽ nâng tầm giá trị nhân hiệu, sự hiện diện của thương hiệ đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Tags: