Nữ CEO 9X mang đến sự thành công cho thương hiệu mỹ phẩm Shina SkinThông minh, xinh đẹp và cũng vô cùng tài năng, đó chính là những gì chúng tôi cảm nhận được về Tổng Giám đốc 9X Lê Như Quỳnh, Công ty Cổ phần Quốc tế Shina Skin với hơn 1 triệu khách hàng tin dùng.

Từ cô gái nông thôn trở thành CEO công ty mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê Nam Định, hiểu được nỗi vất vả của cha mẹ, ngay từ nhỏ Quỳnh đã luôn nỗ lực học tập với hy vọng bản thân sau khi lớn lên sẽ có thể giúp đỡ bố mẹ. Tốt nghiệp cấp ba, thi đỗ và trở thành cô sinh viên Khoa Luật của Trường Đại học Công Đoàn. Ngay từ năm nhất, để giảm bớt gánh nặng cho gia đình Quỳnh bắt đầu đi làm thêm với nhiều công việc khác nhau.

Tốt nghiệp đại học, những người bạn cùng trang lứa đều chọn công việc đúng với chuyên ngành của mình, Quỳnh lại chọn hướng đi khác. Là cô gái dám nghĩ, dám làm và có niềm đam mê lớn với kinh doanh, ngay khi tốt nghiệp đại học, Quỳnh đã bắt tay vào công việc kinh doanh thời trang online. Những tưởng mọi chuyện sẽ tốt lên nhưng vì chưa có đủ kinh nghiệm, chưa có định hướng phát triển rõ ràng nên công việc không mấy thuận lợi. Nhớ lại những ngày tháng ấy,  Quỳnh chia sẻ: “ Khi ấy bao nhiêu vốn tích góp từ hồi đi làm thêm, rồi mượn thêm bạn bè để kinh doanh ấy vậy mà bán mãi không có lãi, tiền vốn rồi công sức cứ thế mà tiêu tan. Khi đó mình nghĩ, có khi mình không hợp với việc kinh doanh. Thật may lúc đó mình gặp được anh Kiên và biết đến Shina Skin’.

Tháng 7/2019 là một bước ngoặt lớn với Quỳnh khi bén duyên với ngành mỹ phẩm và Shina Skin. Từ một nhà phân phối và kinh doanh lẻ, Quỳnh đã không ngừng cố gắng, trau dồi kinh nghiệm, để rồi sau bao nỗ lực của bản thân, từng bước chinh phục được đỉnh cao khi trở thành một CEO của công ty mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam - Tổng Giám đốc, Công ty Cổ phần Quốc tế Shina Skin.

Công ty Cổ phần Quốc tế Shina Skin một trong những công ty hàng đầu hiện nay về sản xuất, phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Sau một thời gian ngắn ra mắt, thương hiệu mỹ phẩm Shina Skin hiện nay đã định vị được vị trí của mình trong lòng khách hàng, số lượng các nhà phân phối tăng lên nhanh chóng và có được chỗ đứng vững chắc trong ngành mỹ phẩm Việt Nam.

Các sản phẩm Shina Skin đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, có đầy đủ giấy phép lưu hành toàn quốc. Shina Skin luôn coi trọng chính sách chăm sóc khách hàng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm. Chính vì vậy, các nhà phân phối cũng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về cách chăm sóc da chuyên sâu và kỹ năng xử lý trong từng tình huống.

Không ngừng cố gắng và phấn đấu đưa Shina Skin phát triển

Đưa thương hiệu mỹ phẩm Shina Skin vươn tầm quốc tế là khát vọng mà Tổng Giám đốc Lê Như Quỳnh luôn mong muốn đạt được. Hơn nữa, Quỳnh luôn hành động để không chỉ bản thân mình thành công mà còn là sự thành công của cả hệ thống các nhà phân phối, đại lý. Không ngừng bồi dưỡng, đào tạo,…  toàn bộ các đại lý trong hệ thống (gần 200 đại lý) phát triển toàn diện, không chỉ về thu nhập mà còn là ngoại hình, văn hóa, phong cách chuyên nghiệp…

Chia sẻ về những mong muốn của mình khi đảm nhiệm vai trò Tổng Giám đốc, Quỳnh tâm sự: “Tôi muốn đưa Shina Skin ngày càng mở rộng và phát triển toàn quốc và thế giới, mong tình hình dịch bệnh sớm ổn định để mọi hoạt động liên quan đến công việc được thuận lợi

Tôi có một ước mơ là phát triển công việc kinh doanh hơn nữa, tạo ra ngày càng nhiều công ăn việc làm cho mọi người, nhất là các chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa để họ có thể giàu có, xinh đẹp và hạnh phúc”.

Hy vọng trong tương lai với sự nhiệt huyết, tài năng của mình, Tổng Giám đốc Lê Như Quỳnh sẽ cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đưa Shina Skin ngày càng phát triển và vươn xa.

Tags: