Sản phẩm chăm sóc sức khỏe Denk Nutrition có mặt tại Việt NamDenk Nutrition sẽ có các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người già, phụ nữ, trẻ nhỏ, phục vụ người tiêu dùng Việt. 

Sau nhiều năm cung cấp thuốc tân dược vào thị trường Việt Nam, nhà máy dược phẩm Denk Pharma Gmbh & Co.KG của Đức quyết định đưa vào thị trường Việt Nam dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mang thương hiệu Denk Nutrition. Sự kiện ra mắt thương hiệu Denk Nutrition đánh dấu một bước đi mới trong chiến lược kinh doanh của nhà máy này tại thị trường Việt Nam.

Lễ ra mắt thương hiệu và các sản phẩm dòng chăm sóc sức khoẻ mang thương hiệu Denk Nutrition

Tham dự sự kiện có sự tham dự của nhiều bác sỹ, dược sĩ và đại diện các nhà thuốc tại khu vực TP HCM. Những người tham dự được nghe chia sẻ về cách chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ sau Covid-19, các biện pháp tăng cường miễn dịch và bổ sung sức khoẻ. Tại sự kiện, Đại diện của Denk Pharma tại Đức và Việt Nam đã cùng nhau thực hiện nghi thức ra mắt thương hiệu Denk Nutrition trước sự chứng kiến của đông đủ các đối tác. 

Đại diện Denk Pharma và Denk Nutrition cùng thực hiện nghi thức ra mắt thương hiệu

Với mong muốn tất cả mọi người trên toàn thế giới tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng, Denk kiểm soát chặt chẽ việc quản lý sản xuất từ việc lựa chọn nguyên liệu thô đến độ ổn định tin cậy của thành phẩm. Tất cả các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ của Denk Nutrition đều được thực hiện nghiên cứu độ ổn định theo tiêu chuẩn của thuốc.

Bà Dương Kim Khánh, trưởng Đại Diện Denk Pharma tại Việt Nam cho biết, sau Covid-19, sức khoẻ của người đã bị nhiễm Covid -19 có thể gặp các vấn đề như mệt mỏi, mất ngủ, hụt hơi, tim đập nhanh. Chúng ta một lần nữa càng nhận thấy rõ rằng việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ mỗi ngày là vô cùng quan trọng. Thương hiệu dự kiến sẽ đưa vào thị trường Việt Nam tất cả các nhóm sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho tất cả các lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, người già. Trong năm 2022, đơn vị sẽ đưa vào thị trường Việt Nam khoảng 20 sản phẩm bao gồm các sản phẩm tăng cường miễn dịch, đề kháng, hỗ trợ hô hấp, thần kinh, sản phẩm bổ sung cho trẻ em. 

Thành lập vào năm 1948 tại Munich, Đức, đến nay Denk Pharma đã có mặt trên 80 nước trên thế giới. Với tôn chỉ là chất lượng, nhà máy này chỉ sản xuất tất cả các sản phẩm tại Đức để đảm bảo tuân thủ quy trình sản xuất và quản lý chất lượng nghiêm ngặt của Đức.

Maximilian Pofinger - đại diện phòng kinh doanh toàn cầu của Denk Pharma chia sẻ, Denk Pharma muốn tập trung vào thị trường Việt Nam trong những năm tới và mang đến nhiều hơn các sản phẩm chất lượng cho người Việt.

Phỏng vấn nhà thuốc tham dự sự kiện

Bên cạnh các thuốc, Denk Nutrition sẽ mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ hàng ngày, hỗ trợ, bổ sung cho cơ thể cùng với việc duy trì một lối sống lành mạnh, giúp bạn khoẻ mạnh, sống lâu hơn. 

Denk Nutrition được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người Việt, thêm một lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng. 

(Nguồn: Denk Pharma Gmbh & Co.KG

Tags: