SỮA NON WIBIG - Chìa khóa vàng cho trẻ phát triển chiều cao vượt trộiSữa non chuyên biệt tăng chiều cao WIBIG với quy trình sản xuất khép kín, nguồn nguyên liệu sạch được thu hoạch và tinh chế mang đến một dòng sữa thơm ngon, chất lượng tốt, giúp trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa khỏe, mau lớn, tăng sức đề kháng và phát triển chiều cao tối đa trong giai đoạn dậy thì.

Dinh dưỡng chiếm 32% việc quyết định chiều cao của trẻ

Đa số người Việt Nam vẫn cho rằng, chiều cao được quyết định bởi yếu tố di truyền, tức là bố mẹ thấp thì con cái không thể cao lớn được. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, gen di truyền chỉ chiếm 20%. Còn lại tới 80% chiều cao được quyết định bởi chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập thể dục thể thao, chế độ sinh hoạt khoa học…. Trong đó, yếu tố dinh dưỡng chiếm tới 32% việc quyết định vóc dáng cao lớn của trẻ.

Chế độ ăn của trẻ cần cân đối và đầy đủ 4 nhóm dinh dưỡng: Đạm, bột đường, protein và các vitamin khoáng chất. Đặc biệt trong, 1000 ngày đầu đời của bé được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhấn mạnh là giai đoạn vàng phát triển chiều cao và thể chất, đây là giai đoạn quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ trong tương lai. Việc bổ sung đúng và đủ dinh dưỡng cùng môi trường sống lành mạnh giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng chiều cao. 

Bổ sung dinh dưỡng an toàn cho trẻ từ sữa non và canxi hữu cơ

Thấu hiểu điều này, các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế, đã nghiên cứu và công bố thành công sản phẩm sữa non chuyên biệt tăng chiều cao WIBIG. 

Với nguồn sữa non nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn cung ứng sữa non toàn cầu hàng đầu Hoa Kỳ – Biogroup. Chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, các kháng thể quý, cải thiện hệ thống đường ruột và giúp phát triển toàn diện thể chất của trẻ. Giải quyết triệt để tình trạng táo bón, tiêu hoá kém, sức đề kháng yếu, kích thích phát triển chiều cao vượt trội. Kết hợp nguồn Canxi hữu cơ từ tảo biển đỏ cùng bộ ba tam giác vàng Canxi- D3-K2. Trong đó, vitamin D3 là “nòng cốt” giúp hấp thu Canxi từ ruột vào máu. Vitamin D3  gắn Canxi vào xương, thúc đẩy và tăng cường hấp thụ chuyển hóa Canxi, giúp phát triển chiều cao tối ưu nhất. 

Cùng với bữa ăn hằng ngày, 2 ly sữa WIBIG được chứng minh hiệu quả cung cấp lượng CANXI, DHA, K2 theo khuyến nghị hằng ngày của FAO/WHO cho trẻ từ 3 — 5 tuổi là 100 — 150 mg (CANXI+DHA) và cho trẻ từ 5 — 15 tuổi là 150 — 200 mg (CANXI+DHA). Sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng. Đồng thời, bổ sung gấp 3 lần DHA giúp trí tuệ phát triển vượt trội.

Sữa non WIBIG được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tại nhà máy đạt chuẩn quốc tế GMP với quy trình khép kín, đáp ứng các yêu cầu an toàn, chất lượng. Nguồn nguyên liệu sạch được thu hoạch và tinh chế mang đến một dòng sữa chất lượng tốt, hiệu quả cao. WIBIG còn được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, dễ uống, phù hợp với sở thích của trẻ em Việt.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, sữa non WIBIG đã dành được nhiều giải thưởng uy tín: Top 10 thương hiệu nổi tiếng Asean 2022 và uy tín năm 2023, Được vinh danh và trao cúp tại diễn đàn kinh tế Việt Nam - Asean.

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. 

Khi cần được tư vấn để giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn các bố mẹ hãy liên hệ số điện thoại 0974.948.887

Hoặc website: https://www.wibig.com.vn/

 

Tags: