Thẩm Mỹ Viện OSHUN Dẫn đầu trong ngành làm đẹp tại Biên HòaDù tuổi đời còn khá trẻ, thẩm mỹ viện OSHUN đã nhanh chóng được đánh giá là một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Ra đời trong thời kỳ đỉnh cao của khoa học kỹ thuật và công nghệ làm đẹp, Thẩm Mỹ Viện Oshun thấu hiểu những trăn trở của chị em trong việc làm đẹp và hoàn thiện bản thân để có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Khi mà ngày càng có quá nhiều trường hợp các thẩm mỹ viện không chất lượng với những thông tin nhiễu làm các chị em hoang mang, và tiêu cực hơn là có cái nhìn không thiện cảm về ngành thẩm mỹ làm đẹp.

Các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cao cấp tại thẩm mỹ viện OSHUN

Quyết tâm xóa bỏ định kiến, gầy dựng lại lòng tin của khách hàng và quan trọng hơn nữa là giúp khách hàng lấy lại được niềm tin với ngành làm đẹp, từ đó tự tin thay đổi bản thân đẹp hơn mỗi ngày; Thẩm Mỹ Viện Oshun đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho quý khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo với một dịch vụ chất lượng, sâu sát nhu cầu thực tế của khách hàng. Chính điều này đã giúp thẩm mỹ viện OSHUN đã trở thành địa chỉ uy tín về Chăm sóc da, Spa và Phẫu thuật thẩm mỹ, được khách hàng khu vực Tỉnh Đồng Nai tin tưởng "chọn mặt gửi vàng".

Không gian thư giãn trong khi được chăm sóc của các khách hàng tại OSHUN

Năm 2021 đánh dấu một cột mốc trong sự phát triển của Hệ thống Thẩm mỹ viện OSHUN – với sự kiện khai trương các OSHUN ACADEMY – học viện đào tạo về ngành làm đẹp hàng đầu tại TP Biên Hòa, Đồng Nai – đây được xem là thành quả nỗ lực không ngừng nghỉ của cả ekip OSHUN việc trong việc cải tiến dịch vụ, đón đầu xu hướng, tối ưu hoá trải nghiệm làm đẹp 5 sao cho khách hàng.

Hiện thẩm mỹ viện OSHUN đang cung cấp gần 100 dịch vụ thẩm mỹ với các tổ hợp dịch vụ nổi bật bao gồm: Phẫu thuật thẩm mỹ - Điều trị da công nghệ cao - Phun thêu thẩm mỹ - Spa, triệt lông, giảm béo – công nghệ trẻ hóa da Thermage FLX… Cùng với cam kết mang lại vẻ đẹp hoàn hảo thách thức thời gian cho phái đẹp.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tối tân

Thẩm mỹ viện OSHUN liên tục cập nhật và chuyển giao những công nghệ mới nhất, máy móc được nâng cấp hàng năm để đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Hệ thống máy móc trang thiết bị được chuyển giao độc quyền từ các tập đoàn làm đẹp hàng đầu châu Âu, Mỹ, và Hàn Quốc được chứng nhận hiệu quả, an toàn trong điều trị thẩm mỹ công nghệ cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình

Xuyên suốt tại hệ thống thẩm mỹ viện OSHUN, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhận định chuẩn. Thủ tục nhanh gọn, thực hiện ngay trong ngày. Chuyên viên y tế, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Khách hàng được khám sàng lọc, chăm sóc, theo dõi tiền phẫu, hậu phẫu chu đáo, chăm sóc tận tình 24/7.

Các khách hàng khi đến OSHUN đều được trải qua các quy trình chăm sóc khoa học

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động, thẩm mỹ viện OSHUN luôn nỗ lực đổi mới, cập nhật công nghệ, nâng cao tay nghề cho đội ngũ kỹ thuật viên để cải tiến chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệp làm đẹp tốt nhất.

“Chúng tôi trân quý mọi sự đóng góp, phản hồi của khách hàng về chất lượng dịch vụ bởi chính điều đó giúp OSHUN hoàn thiện hơn trong chặng đường phát triển của mình.” _CEO Nguyễn Thị Ái Ngân chia sẻ.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Thẩm mỹ viện OSHUN và các dịch vụ ở đây, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

https://www.facebook.com/tmvoshun.bienhoa

https://thammyvienoshun.vn/

Tags: