Đoàn Thiên Ân vào top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhấtĐại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân có mặt trong top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022 và sẽ có cơ hội xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi.

Tối 18/10, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022 (Miss Grand International 2022) đã công bố top 10 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất cuộc thi năm nay. Top 10 gồm 5 thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả và 5 thí sinh do ban giám khảo cuộc thi lựa chọn. 

Theo đó, Đoàn Thiên Ân có mặt trong top 5 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất cùng đại diện của Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Brazil. 5 thí sinh được ban giám khảo lựa chọn gồm đại diện của Colombia, Cộng hòa Séc, Indonesia, Puerto Rico, Tây Ban Nha là các thí sinh lọt vào top 10.

Đoàn Thiên Ân vào top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất - 1

Top 10 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022 (Ảnh: MGI).

Theo ban tổ chức, 10 thí sinh nói trên sẽ được chụp bộ ảnh với trang phục áo tắm đặc biệt và xuất hiện trên trang chủ của cuộc thi trong vòng 24 giờ. Phần thi áo tắm thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022 đã diễn ra tại khu vực bể bơi sát bãi biển ở Bali, Indonesia vào ngày 12/10. Đoàn Thiên Ân có phần thể hiện khá an toàn. 

Dù có vài ngày chuẩn bị cho Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022, Đoàn Thiên Ân luôn thể hiện phong thái tự tin, chủ động và mau chóng hòa nhập với cuộc thi. Cô luôn thể hiện hết mình trong các phần thi phụ cũng như các hoạt động tập thể. 

Người đẹp Long An đã hoàn thành phần thi Trình diễn trang phục thể thao, Trình diễn trang phục truyền thống Bali, Trình diễn áo tắm, Phỏng vấn kín với ban giám khảo. Ở các phần thi, đại diện Việt Nam luôn nằm trong top những thí sinh nổi bật, thu hút nhất. 

Top 5 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất do fan bình chọn:

Đoàn Thiên Ân vào top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất - 2

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan (Ảnh: MGI).

Đoàn Thiên Ân vào top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất - 3

Hoa hậu Hòa bình Myanmar (Ảnh: MGI).

Đoàn Thiên Ân vào top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất - 4

Hoa hậu Hòa bình Campuchia (Ảnh: MGI).

Đoàn Thiên Ân vào top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất - 5

Hoa hậu Hòa bình Brazil (Ảnh: MGI).

Đoàn Thiên Ân vào top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất - 6

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam (Ảnh: MGI).

Top 5 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất do fan bình chọn:

Đoàn Thiên Ân vào top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất - 7

Hoa hậu Hòa bình Indonesia (Ảnh: MGI).

Đoàn Thiên Ân vào top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất - 8

Hoa hậu Hòa bình Cộng hòa Séc (Ảnh: MGI).

Đoàn Thiên Ân vào top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất - 9

Hoa hậu Hòa bình Tây Ban Nha (Ảnh: MGI).

Đoàn Thiên Ân vào top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất - 10

Hoa hậu Hòa bình Puerto Rico (Ảnh: MGI).

Đoàn Thiên Ân vào top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất - 11

Hoa hậu Hòa bình Colombia (Ảnh: MGI).

Ngoài ra, đúng 10 giờ tối 18/10, phần thi bình chọn Country's power of the year đã kết thúc với cuộc đua tranh gắt gao giữa hai đại diện của Việt Nam và Thái Lan. Người chiến thắng ở phần thi này sẽ có cơ hội lọt thẳng top 20 chung cuộc. Người chiến thắng sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10 tới. 

Tính tới 10 giờ tối 18/10, số phiếu bình chọn dành cho Thiên Ân là 4.745.250. Tuy nhiên, con số chính thức sẽ được Ban Tổ chức cuộc thi công bố vào ngày 25/10 tới vì tài khoản bình chọn hợp lệ phải là tài khoản đăng ký theo dõi Instagram của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022.

Đoàn Thiên Ân vào top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất - 12

Hai đại diện của Việt Nam và Thái Lan cạnh tranh cơ hội lọt top 20 nhờ phần bình chọn Country's power of the year (Ảnh: MGI).

Thiên Ân cũng có cơ hội vào thẳng top 10 chung cuộc nếu giành chiến thắng ở phần thi Miss Popular Vote. Phần thi bình chọn này đã bắt đầu diễn ra trên trang chủ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022 https://missgrandinternational.com. Phần bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 6 giờ tối 25/10 (giờ Indonesia). Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong đêm chung kết. 

So với mặt bằng chung thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022, Thiên Ân thuộc nhóm có ngoại hình, chiều cao nổi bật (1,75 m). Người đẹp Việt Nam cũng rất tự tin trong các phần trả lời phỏng vấn, giao tiếp bằng tiếng Anh. Trong buổi phỏng vấn kín với ban giám khảo ngày 17/10, Thiên Ân giao tiếp cả bằng tiếng Anh và tiếng Thái. 

Thần thái của Thiên Ân khi trò chuyện rất tự tin và tự nhiên. Khi được hỏi có áp lực khi Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chiến thắng cuộc thi này, Thiên Ân trả lời: "Với tôi, chị Tiên là người truyền cảm hứng. Có một chút áp lực nhưng ngày hôm nay, tôi đứng đây mà không quá lo lắng bởi tôi không chỉ nỗ lực vì bản thân mà còn vì 94 triệu người dân Việt Nam ủng hộ mình".

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022 đã đi được 2/3 chặng đường. Các thí sinh còn hai hoạt động quan trọng gồm đêm thi Trình diễn trang phục dân tộc và bán kết. Chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào ngày 25/10 tại Indonesia và đương kim Hoa hậu Hoa hậu Hòa bình Thế giới - Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm. Cuộc thi năm nay có 71 thí sinh tham dự. 

Đoàn Thiên Ân vào top 10 thí sinh mặc áo tắm đẹp nhất - 13

Thiên Ân đang thể hiện rất tốt, đầy năng lượng trong chặng cuối của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022 (Ảnh: Instagram).

Tags: