Mặc gợi cảm trên tàu điện, “hot girl ngủ gật” gây tranh cãi, người khen kẻ chêMặc đẹp là mặc đúng hoàn cảnh nơi mình xuất hiện.

Mặc gợi cảm trên tàu điện, “hot girl ngủ gật” gây tranh cãi, người khen kẻ chê - 1

Hình ảnh của cô nàng này ở tàu điện ngầm nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên MXH.

Mới đây, những hình ảnh một hot girl tóc ngắn ngủ gật trên tàu điện ngầm ở Malaysia đã nhận được sự chú ý lớn. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối mà cô nàng còn gây chú ý bởi phong cách thời trang khá gợi cảm. Cô diện chiếc áo trễ ngực, chân váy ngắn khiến cho bản thân dễ gặp sự cố khi chuyển động còn người xung quanh phải ngượng ngùng đỏ mặt. Được biết, cô nàng có tên là Diorwynn- một hot girl khá nổi trên mạng xã hội Malaysia.

Trước Diorwwynn, cũng có nhiều cô nàng gây tranh cãi khi diện thời trang hở bạo khi tham gia phương tiện công cộng như tàu điện, xe bus… Điều này khiến họ trở thành trung tâm chú ý trên tàu điện ngầm, phần lớn đều cho rằng cách ăn mặc hở hang, kiệm vải này là thiếu tinh tế và phản cảm.

Mặc gợi cảm trên tàu điện, “hot girl ngủ gật” gây tranh cãi, người khen kẻ chê - 2

Cô bị cho là cố tình gây sự chú ý vì phong cách thời trang của mình.

Nhiều chị em biện minh cho việc mặc hở, mặc phô phang của mình là sự tự do cá nhân. Rõ ràng không sai nhưng sự tự do và sự phù hợp luôn phải song hành cùng nhau. Nếu sự thoải mái của bản thân nhưng gây ảnh hưởng đến người xung quanh thì thật sự đáng buồn. Chưa kể, cách ăn mặc như thế nào nơi công cộng cũng là sự thể hiện tôn trọng mọi người và chính bản thân mình. Đừng để bản thân trở thành “thảm họa” thời trang dù trước mặt những người qua đường. Hay đừng để hình ảnh của bạn trở nên xấu xí và méo mó ở một góc độ nào đó. Chưa kể, với việc mặc quá táo bạo hở hang nơi công cộng như xe bus, tàu điện ngầm dễ khiến bạn gặp rắc rối vì các vấn nạn quấy rối tình dục.

Mặc gợi cảm trên tàu điện, “hot girl ngủ gật” gây tranh cãi, người khen kẻ chê - 3

Điều này khiến cô trở thành trung tâm chú ý trên tàu điện ngầm, phần lớn đều cho rằng cách ăn mặc của cô thiếu tinh tế, kiệm vải và phản cảm.

Ngày nay, phương tiện giao thông công cộng đang ngày phổ biến và dần chiếm ưu thế so với phương tiện cá nhân thì ngoài việc chấp hành đúng quy định trên tàu, trên xe người đi cũng cần chú ý đến vấn đề trang phục bởi lối mặc kém duyên đã và đang làm xấu hình ảnh cộng đồng. Vì là nơi đông người bạn nên mặc những bộ đồ kín đáo, không quá ngắn. Bạn hoàn toàn có thể mặc áo khoác để trang phục bớt hớ hênh. Khi mặc váy, bạn nên chú ý đến cách ngồi, có thể cầm túi để che chắn. 

Mặc gợi cảm trên tàu điện, “hot girl ngủ gật” gây tranh cãi, người khen kẻ chê - 4
 

 

Không chỉ bị chê trách là vô duyên, nhiều người còn lo lắng rằng trang phục hở là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng quấy rối nơi công cộng.

Mặc gợi cảm trên tàu điện, “hot girl ngủ gật” gây tranh cãi, người khen kẻ chê - 6

Trang phục đẹp đầu tiên là phải phù hợp với hoàn cảnh nơi mình xuất hiện.

Mặc gợi cảm trên tàu điện, “hot girl ngủ gật” gây tranh cãi, người khen kẻ chê - 7

Dẫu biết mặc như thế nào là quyền tự do cá nhân nhưng ở những nơi đông người việc cẩn trọng hình ảnh là điều nhiều người nhắc nhở. Sự thoải mái nên được đặt trong khuôn khổ thẩm mỹ.

Tags: