Trang trí phòng ngủ ấm cúng cho các cặp đôi mới cướiCùng nhau trang trí ngôi nhà có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn đối với các cặp đôi mới cưới, nhưng đó cũng là một quá trình thú vị khi hai bạn cùng nhau tìm kiếm những món đồ và lối trang trí phù hợp với phong cách sống và thẩm mỹ của cả hai. 

Trong ngôi nhà, phòng ngủ là không gian đặc biệt quan trọng. Khi bạn ổn định cuộc sống hôn nhân và không gian mới, những bí quyết đưới đây sẽ giúp tạo ra một phòng ngủ dễ chịu cho bạn và người ấy để thư giãn và nghỉ ngơi. 

Chọn giường phù hợp

Trọng tâm của bất kỳ phòng ngủ nào là chiếc giường. Nó phải đảm bảo sự lãng mạn và thân mật đồng thời mang đến sự thoải mái chất lượng cho giấc ngủ. 

Hãy chọn một món đồ đáng đầu tư với phần đầu giường sang trọng, như giường Edra Stand by Me, được thiết kế bởi nhà thiết kế người Ý Francesco Binfare.

Chiếc giường đầy phong cách có các đường nét và tỷ lệ đơn giản mang đến hình thức hiện đại. Đầu giường được thiết kế bằng hai loại đệm thông minh của Edra gồm đệm mềm và đệm dày với các khớp nối được làm từ vật liệu đặc biệt cho phép bạn dễ dàng định hình nó vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

Nhiều lớp 

Lựa chọn vật liệu dệt phù hợp sẽ tạo ra một cảm giác ấm áp và mời gọi trong phòng ngủ. Các loại vải tự nhiên và dệt thoi, chẳng hạn như vải dệt từ bông hữu cơ có nguồn gốc bền vững từ bộ sưu tập Pierre Frey Natecru, mang đến một nét ấm cúng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để thêm gia vị cho nội thất căn phòng của mình, hãy chuyển sang những tấm trải có hoa văn như vải Interferens từ công ty dệt Kvadrat của Đan Mạch. Vải dệt thoi jacquard giúp tạo ra sự thu hút thị giác.

Ghế sofa

Thêm một chiếc ghế sofa vào phòng ngủ như một không gian thay thế cho giường, nơi bạn và người ấy có thể dành thời gian bên nhau và có những cuộc trò chuyện thân mật.

 

Hãy chọn một chiếc ghế sofa hai chỗ ngồi hoặc một chiếc ghế thoải mái và linh hoạt. Francesca loveseat từ Casamilano mang đến vẻ ngoài tinh tế với những đường cong mềm mại và tỷ lệ phù hợp.

Ánh sáng

Ánh sáng là chìa khóa để thiết lập tâm trạng trong phòng ngủ của bạn. Hãy thắp sáng không gian của bạn bằng những chiếc đèn ngủ đầy phong cách, chẳng hạn như đèn bàn Louis Poulsen Panthella.

Chiếc đèn này mang đế ánh sáng khuếch tán nhẹ nhàng, trong khi thiết kế độc đáo của nó tạo thêm nét vui tươi cho căn phòng. 

Thêm điểm nhấn vui vẻ

Nâng cao tinh thần trong phòng ngủ của bạn với các đồ vật trang trí đậm dấu ấn cá nhân. Vitra's Resting Bear tạo nên một sự bổ sung thú vị cho không gian phòng ngủ.

Con gấu ngủ đông được đan bằng vải đan được thiết kế cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, bao gồm làm ghế đẩu hoặc tựa lưng.

Tags: