Khánh Vân mặc năng động khi đi chơi ở MỹKhánh Vân chọn trang phục ứng dụng, phong cách trẻ trung khi dạo phố ở New York, Miami những ngày qua.

Khánh Vân phối ba lớp áo thun cùng quần jeans rách khi xuống phố những ngày se lạnh.

Hoa hậu phối ba lớp T-shirt, crop-top để giữ ấm, kết hợp quần jeans rách khi xuống phố ngày trời trở lạnh.

Khánh Vân cũng trang điểm nhẹ để da được thở sau thời gian dài dùng nhiều layout make up đậm, ấn tượng.

Hoa hậu cũng trang điểm nhẹ "để da được thở" sau thời gian dài dùng nhiều phong cách trang điểm đậm.

Khánh Vân diện váy suông màu xanh chuối

Khánh Vân dừng chân ở Top 21 Miss Universe, với số phiếu bình chọn của khán giả cao nhất lịch sử Miss Universe. Sau cuộc thi, cô bay từ Florida đến New York để giải quyết công việc kết hợp nghỉ dưỡng. Tình hình dịch tại Mỹ được kiểm soát tốt. Vì vậy, hoa hậu thấy yên tâm khi dạo mát, đi nhà hàng ăn món ngon châu Á. Cô diện váy suông chất liệu dệt kim, phối túi hiệu khi dạo phố New York.

họn các kiểu sơ mi, áo thun và quần jeans đơn giản để sử dụng.

Hoa hậu chọn các kiểu trang phục tối giản như áo thun, quần thể thao hay áo khoác sơ mi để đi bộ cả ngày. Do chân vẫn còn đau sau nhiều ngày đi giày cao gót ở cuộc thi, Khánh Vân nói giờ cô chỉ mang sneakers.

Xanh lá là gam màu yêu thích của người đẹp. Trang phục ứng dụng của cô phần lớn màu xanh lá, phối khẩu trang đồng điệu.

Xanh lá là gam màu yêu thích của người đẹp. Trang phục ứng dụng của cô khi đến Mỹ phần lớn màu này, kèm khẩu trang đồng điệu. Người đẹp có một bộ sưu tập khẩu trang đủ màu sắc, được thiết kế riêng để mang sang Mỹ.

Cô phối bra-top hình nơ họa tiết

Cô phối bra-top hình nơ họa tiết lượn sóng đồng điệu với chân váy tại Miami. Túi xách dạng lưới tạo điểm nhấn cho bộ trang phục phong cách mùa hè.

Ngày đầu đến Mỹ, Khánh Vân đi dạo với

Ngày đầu đến Mỹ, Khánh Vân đi cà phê với mẫu váy chéo vai, cut-out nằm trong bộ sưu tập Resort 2021 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Tags: