Nam vương Cao Xuân Tài lịch lãm khởi động năm mớiĐầu năm mới, Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài bất ngờ hé lộ loạt ảnh lịch lãm và chia sẻ về những kế hoạch anh đang ấp ủ.

Cao Xuân Tài cùng êkip và thực hiện bộ ảnh đầu xuân trong trang phục suit cổ điển mà sang trọng.

Nam vương Cao Xuân Tài lịch lãm khởi động năm mới - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Chàng Nam vương Thế giới 2018 chia sẻ anh dồn tất cả tâm huyết và nhiệt huyết một cách nghiêm túc nhất cho một năm mới lao động hăng say, với ước vọng đón chờ những thành công mới.

Nam vương Cao Xuân Tài lịch lãm khởi động năm mới - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Những ngày Tết vừa qua, Cao Xuân Tài vẫn chăm chỉ thực hiện những bài tập cá nhân tại nhà để duy trì phong độ, giúp cho cơ thể gọn gàng săn chắc. Anh còn hé lộ rằng mình giảm được vài cân so với thời điểm trước khi nghỉ Tết.

Nam vương Cao Xuân Tài lịch lãm khởi động năm mới - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nam vương Cao Xuân Tài đã bật mí về dự án sắp triển khai trong những ngày đầu năm. Đó là mùa giải mới của Vietnam Fitness Model - Sân chơi vô cùng thú vị và có sức hút mãnh liệt dành cho các bạn trẻ đang được Ban tổ chức ráo riết tăng tốc triển khai các bước cần thiết.

Nam vương Cao Xuân Tài lịch lãm khởi động năm mới - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Không chỉ nghiêm túc rèn luyện sức khỏe và chăm chút phong độ, Cao Xuân Tài còn gửi gắm đến các bạn trẻ một thông điệp hết sức chân thực: "Tài mong các bạn trẻ luôn cố gắng dành thời gian rèn luyện sức khỏe để có một cơ thể khỏe đẹp và tinh thần minh mẫn, gặt hái nhiều thành công hơn nữa."

Nam vương Cao Xuân Tài lịch lãm khởi động năm mới - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

"Và riêng với các bạn đam mê fitness thì hãy chuẩn bị sẵn sàng tăng tốc vì mùa giải mới của chúng ta sẽ sẵn sàng trong thời gian rất gần sắp tới. Đặc biệt là luôn tuân thủ các biện pháp an toàn cho bản thân và mọi người khi luyện tập, để phòng tránh Covid-19 một cách tốt nhất, các bạn nhé!".

Nam vương Cao Xuân Tài lịch lãm khởi động năm mới - 6
 

Nhấn để phóng to ảnh

Được biết Nam vương Cao Xuân Tài từng là Đại sứ của cuộc thi Vietnam Fitness Model - Người mẫu Thể hình Việt Nam ở mùa giải trước, và ở cuộc thi năm nay anh sẽ đảm nhận một vai trò mới hơn nhưng vẫn luôn sát cánh truyền lửa cho các thí sinh. Mặc dù mùa giải 2021 chưa chính thức bắt đầu, thế nhưng Cao Xuân Tài cho biết anh đã rèn luyện kỹ lưỡng từ thể hình đến tinh thần một cách tốt nhất: "Nỗ lực hết mình với tinh thần luôn ở mức cao nhất thì chắc chắn việc chạm đến thành công trong cuộc thi này là điều không hề khó. Tài sẽ luôn ở bên các bạn".

Nam vương Cao Xuân Tài lịch lãm khởi động năm mới - 7
 

Tags: