Thùy Trang catwalk ở Australia Fashion WeekNgười mẫu Thùy Trang trình diễn trong show của Rebecca Vallance thuộc Tuần lễ thời trang Australia, sáng 31/5.

Trong show kỷ niệm 10 năm của nhà mốt, Thùy Trang thể hiện bộ váy ngắn xẻ cổ chữ V họa tiết trái tim, đắp ren ở đường viền, phối dép cao gót gắn nơ. Cô catwalk trên nền nhạc rock cổ điển của thập niên 1970, trong đó có Ever Fallen In Love của ban nhạc Buzzcocks. Cô nói: "Một năm rồi mới lại bước đi trên sàn diễn ở tuần lễ thời trang. Tôi phấn khích đến mất ngủ. Đêm qua, biết là cần phải đi ngủ sớm để khuôn mặt được rạng rỡ xinh đẹp, vậy mà tôi vẫn không ngủ sớm được".

Thùy Trang catwalk trong show

Thùy Trang catwalk trong show Rebecca Vallance. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Rebecca Vallance mang phong cách của những năm 1970 với những bộ váy ngắn làm từ vải sequin, velour, kết hợp bốt cao tới đầu gối. Điểm nhấn xuyên suốt bộ sưu tập là những chiếc nơ trên cả trang phục lẫn giày dép. Ngoài váy ngắn và đầm dự tiệc dài chấm gót, bộ sưu tập còn giới thiệu các mẫu áo dài tay trễ vai dáng ngắn, kết hợp quần gắn lông vũ mang phong cách disco. Elle nhận xét các thiết kế mang tính ứng dụng cao, quyến rũ và tinh tế nhờ những đường cắt xẻ chừng mực.

Australia Fashion Week kéo dài từ 31/5 tới 4/6 ở thành phố Sydney. Thùy Trang tham gia casting từ giữa tháng 5. Ngoài Rebecca Vallance, cô còn trúng thêm hai show. Hơn một năm qua kể từ Tết 2020, Thùy Trang sống ở Australia do mắc kẹt bởi dịch. Ở nhờ nhà bạn, cô tranh thủ học thêm các kỹ năng, tìm kiếm cơ hội mới. Tháng 4/2020, cô từng trình diễn ở Melbourne Fashion Week. Hồi tháng 3 năm nay, cô ký được hợp đồng với hai công ty người mẫu lớn: Giant Management ở Melbourne và Merci Management ở Sydney.

Thùy Trang sinh ngày 23/10/1988, được biết tới khi tham gia Vietnam's Next Top Model 2011. Năm 2014 đánh dấu một bước ngoặt lớn khi Thùy Trang trúng bốn show ở Singapore Fashion Week, tạo bước đệm để một năm sau, cô trình diễn ở Milan Paris Fashion Week và Paris Fashion Week 2016. Năm 2017, sự nghiệp của Thùy Trang thăng hoa khi cô trở thành người mẫu Việt đầu tiên làm mẫu cho Chanel, Louis Vuitton.

Tags: